Cơn sốt đất ven biển Bình Thuận tăng cao nhờ tuyến sân bay Phan Thiết cùng những nhà đầu tư đang phát triển dự án tại huyện Bắc Bình

 

Các tiện ích

Gần công viên
Gần trường học
Gần chợ
Gần siêu thị
Gần trung tâm mua sắm

Tiện nghi

Nhà để xe hơi
Thang máy
Hồ bơi
Sân thượng
Sàn gỗ
Điều hoà

Giá đất tiếp tục tăng cao khi cao tốc Bắc Nam chính thức khởi công 30/9, 2 tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phan Thiết - Vĩnh Hảo ngang địa phận tỉnh Bình Thuận.

Từ đầu tháng 8/2020, các nhà đầu tư từ Hà Nội, Hồ Chí Minh , Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu cũng ráo riết săn lung tìm mua đất ven biển, đất nông nghiệp tại đây với mức giá giao động từ 50 - 80k/m2.

Du lịch và kinh tế biển Bình Thuận thu hút đông đảo du khách, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng hàng đầu Châu Á và top 10 thế giới. Đòi hỏi, Bình Thuận phải có đội ngũ nguồn nhân lực cao.

Những năm trở lại đây, Bình Thuận đã trở thành những điểm đến hàng đầu Châu Á và thế giới, là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương, cùng với hơn 50 điểm danh lam thắng cảnh phong phú. Năm 2019, các ông lớn BĐS như Rạng Đông, Novoland, TTC, NamGroup đã đổ dồn về với khoảng 18 siêu dự án với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ USD, trong đó có nhiều dự án thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực ven biển. Nổi bật là NovaWord Phan Thiết, NovaWord Hòa Thắng, Safari Rạng Đông, Thanh Long bay...

Có thể thấy, ưu tiên đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như sân bay Phan Thiết với công suất thiết kế 2 triệu hanh khách/năm; hàng loat giao thông kết nối được khởi công như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phan Thiết - Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo- Cam Lâm đã là đòn bẩy quan trọng cho du lịch và "Cơn Sốt" bđs Bình Thuận kéo dài trong thời gian tới.

Cùng với đó, tỉnh Bình Thuận cũng đầu tư các tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xuống đường DT716B ven biển, cung đường biển đẹp nhất Việt Nam dài hơn 25km chạy song hành với đường DT716 hiện hữu ven biển. Đường liên huyện nối điểm dẫn cao tốc tại Phan Thanh xuống biển.

Khi kết nối từ HCM về Phan Thiết bằng 100% cao tốc thi di chuyển rút ngắn thời gian từ 1h30-2h, nhất là đối với những địa phương có khả năng thu hút du lịch lớn như Phan Thiết, vì giúp thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước như quốc tế đổ về đây. Tự tạo bàn đạp cho giá BĐS tăng mạnh.

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi báo sai phạm nếu tin đăng không đúng như nội dung đăng tải
Từ khóa: hà nội

Tin cùng chủ đề Đất nông, lâm nghiệp (Xem tất cả)